Có lẽ cái tên Go88 thiên đường đổi thưởng hoàng gia đã nhận được quá nhiều sự chú ý đến từ các game thủ. Chính vì thế có rất nhiều cổng game đổi thưởng giống giao diện và cả về tên gọi. Một trong số đó là cổng game go88 ws một cái tên mới xuất hiện trên thị trường và được quảng cáo trên khắp các nền tảng. Đã có rất nhiều game thủ tham gia vào cổng game này? Và liệu cái tên play.go88.ws có phải là một cái tên uy tín trong làng game đổi thưởng hay không. Hay chỉ là một cổng game nhái lừa đảo người chơi mà thôi. Tất cả sẽ được Conggamequocte.com đưa ra đánh giá ở bên dưới bài viết bên dưới đây nhé mọi người?

Cổng game go88.ws có phải là Go88 thiên đường hoàn gia không?

Đầu tiên, khi bạn chơi game cần phải xác định đó có phải là cổng game gốc hay không. Vì việc nhái một giao diện, tính năng hay tên gọi rất đơn giản mà thôi. Điều này khiến cho nhiều người chơi nhầm lần và dẫn đến tình trạng lừa đảo tràn lan. Cổng game Go88 ws không phải là cổng game Go88 thiên đường đổi thưởng hoàng gia. Hai cổng game này hoạt động dưới hai nền tảng hoàn toàn khác. Và có vẻ như go88 ws đang nhái các sản phẩm, hình ảnh của ông trùm Go88. Vì vậy khi tham gia chơi game bạn nên lưu ý nhé, nếu bạn muốn tham gia vào cổng game Go88 thì nên truy cập vào địa chỉ khác chứ không phải là go88 ws.

go88 ws

Tuy nhiên chúng ta cũng chưa thể kết luận rằng cổng game go88 ws lừa đảo. Mà cần phải đi tìm hiểu đầy đủ các tiêu chí như:

– Giao diện, hình ảnh

– Tính năng nạp và rút tiền

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đánh giá về go88 ws là cổng game như thế nào?

Để xác định cổng game go88 ws có phải là cổng game uy tín hay không chúng ta sẽ cần phải xác định xem cổng game này có đạt đủ các tiêu chuẩn hay không, đặc biệt là có đổi thưởng được không.

Giao diện và hình ảnh

go88 ws

Ngay từ lần đầu truy cập vào go88 ws bạn sẽ thấy được một giao diện giống hệ với cổng game Go88 chính thức. Bạn sẽ thấy từ giao diện hình ảnh cho đến âm thanh giống 100% không khác biệt một chút nào. Điều này có thể hiểu là bên go88 ws sử dụng mã nguồn đến từ cổng game Go88. Tức có nghĩa là nhái giao diện để ăn theo sự nổi tiếng của thương hiệu Go88 đã thành công trước đó.

Nạp và rút tiền

Tính năng nạp và rút tiền vào cổng game go88 ws được sử dụng công nghệ nạp và rút tự động không cần qua trung gian, đại lý. Người chơi thực hiện giao dịch qua các kênh giao dịch như ngân hàng, ví điện tử, thẻ cào điện thoại, tiền điện tử. Việc rút tiền trở lên nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí không phải tính phí như trước đây nữa. Nên người chơi có thể an tâm mỗi khi chơi game.

– Giao dịch qua ngân hàng: THực hiện giao dịch qua các ngân hàng nội. Hình thức giao dịch thông qua chuyển khoản ngân hàng 24/7 miễn phí.

– Giao dịch qua ví điện tử: Áp dụng duy nhất trên ví điện tử Momo

– Thẻ cào điện thoại: Thực hiện giao dịch rút tiền và nạp tiền qua thẻ cào của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mức phí là 15%.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất quan trọng luôn là tiêu chí quan trọng. Vì trong quá trình chơi game chắc chắn người chơi sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nên cần phải có hệ thống xử lý và giải đáp ngay lập tức. Người chơi có thể liên hệ với go88ws thông qua các kênh như: Telegam, chatbot, fanpage hãy gửi câu hỏi của bạn về ngay nếu như đang gặp phải vấn đề.

Kết luận

Go88 ws cổng game đổi thưởng hay và hấp dẫn có thể chơi được. Cổng game vẫn nạp rút được bình thường và không lừa đảo nên các bạn hãy yên tâm chơi game nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

One Reply to “Go88 ws thiên đường game đổi thưởng hoàng gia có uy tín không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2023 Cổng Game Quốc Tế
X